แพ็คเกจประจำสัปดาห์: SU-122-44 Bundle

ท่านผู้บัญชาการ,

ท่านไม่ต้องซ่อนในพุ่มไม้อีกต่อไป รถถัง SU-122-44 คือรถถังที่ท่านต้องการ รถถังพิฆาตคันนี้ กวาดทุกรถถังที่ขวางหน้าได้ทั้งวัน และคืน ด้วยปืนที่ทรงพลัง ศัตรูอาจจะลองของโดยการยิงท่าน แต่เกราะทั้งด้านหน้า และข้างที่ทำมุมจะสะท้อนได้ทุกสิ่ง

ถ้าท่านต้องการลุยไปข้างหน้าโดยไร้ความกลัว รถถังพิฆาตคันนี้คือสิ่งที่ท่านต้องมีไว้ใช้งาน

Mobilize!


 

SU-122-44 Bundle

กิจกรรมเริ่ม: ตุลาคม 2558 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 16 ตุลาคม (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)


แพ็คเกจบรรจุ:

SU-122-44
ช่องโรงรถ
3 วันบัญชีพิเศษ
300

ราคาขาย: 19.99 USD

 

SU-122-44 Premium Bundle


แพ็คเกจบรรจุ:

SU-122-44
ช่องโรงรถ
30 วันบัญชีพิเศษ
800

ราคาขาย: 24.99 USD

ปิด