[แพ็คเกจประจำสัปดาห์] ชุดสนับสนุน

ผู้บัญชาการ,

บัญชีพิเศษได้ออกมาให้ท่านเลือกใช้งานแล้วในร้านของขวัญ เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราขอมอบ 1 วันบัญชีพิเศษให้ท่านไปเลย ในแต่ละ Support Kit ที่มีในร้านของขวัญของเรา! เสบียงจะหมดลงในวันที่ 10 ธันวาคมนี้เท่านั้น อย่าพลาดโอกาสนี้ไป!

Mobilize!


[แพ็คเกจประจำสัปดาห์] ชุดสนับสนุน

กิจกรรมเริ่ม: 2 ธันวาคม 2558 (พุธ) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 10 ธันวาคม (พฤหัส) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

Support Kit

แพ็คเกจบรรจุ:

 1 วันบัญชีพิเศษ
600,000
1,500

ราคา: 9.99 USD

เข้าสู่ร้านค้าในเกม Blitz เพื่อชมข้อเสนอนี้ได้แล้ว!

ปิด