แพ็คเกจประจำสัปดาห์: T14 & T-127

ผู้บัญชาการ,

กลยุทธ์การป้องกันนั้น ไม่จำเป็นต้องซ่อนตัวในพุ่มไม้  ก้อนหิน  และซากรถถังเสมอไป กับรถถัง T14 และ T-127, ท่านจะสามารถสนุกได้ในการรุกไวในการรบ ระหว่างรับชมกระสุนศัตรูกระเด้งออกจาเกราะของท่าน  ใช้เวลาในการฝึกกับการทำมุมในเกราะท่านให้ดี ทักษะนี้ จะช่วยให้ท่านรอดในการรบระยะยาว.

Mobilize!


 

แพ็คเกจประจำสัปดาห์: T14 & T-127

กิจกรรมเริ่ม: พฤศจิกายน 2558 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 20 พฤศจิกายน (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

 

T14 Bundle

แพ็คเกจบบรจุ:

 T14
 1 ช่องโรงรถ
500

ราคาขาย: 9.99 USD

 

T-127 Bundle

แพ็คเกจบบรจุ:

 T-127
 1 ช่องโรงรถ
350

ราคาขาย: 4.99 USD

ปิด