แพ๋คเกจประจำสัปดาห์: Type 59 ประจำที่

ผู้บัญชาการ,

การรอคอยสิ้นสุดลง กับรถถังในตำนานจาก WoTPC ที่ตอนนี้ พร้อมจำหน่ายแล้วใน World of Tanks Blitz! ใคนจะกล้า เมื่อยืนต่อหน้า Type 59. กับจับคู่ที่เหมาะสม เวลาโหลดที่ 10 วินาที และเวลาเล็งที่ 2.5 วินาที  อสูรร้ายคันนี้พร้อมโลดแล่น ในการบังคับของท่านในการรบแล้ว

Mobilize!


แพ๋คเกจประจำสัปดาห์: Type 59 ประจำที่

กิจกรรมเริ่ม: 18 ธันวาคม 2558 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 04 มกราคม 2559 (จันทร์) @ 16:00 เวลาไทย (9:00 UTC)

Type 59-Legend has Arrived

แพ็คเกจบรรจุ:

 Type 59
 1 ช่องโรงรถ
 7 วันบัญชีพิเศษ
6,000

ราคาขาย: 49.99 USD

 

Type 59 Collectors Gem

แพ็คเกจบรรจุ:

 Type 59
 1 ช่องโรงรถ
12,500
+
2,500

ราคาขาย: 69.99 USD

เข้าสู่ร้านค่าใน Blitz เพื่อรับชมข้อเสนอนี้ได้แล้ว!

ปิด