กิจกรรมประจำสัปดาห์: Black Friday

ผู้บัญชาการ,

กิจกรรม Black Friday พร้อมแล้ว! มันรวมไปถึงการลดราคาที่หาได้ยากในรถถังเทียร์ X แบบปรกติ นี้คือโอกาสอันดีของท่านในการสร้างโรงรถของท่านให้ยิ่งใหญ่จากการลดราคาครั้งนี้

ระหว่างนี้ สนุกไปด้วยกับ โบนัสในชัยชนะครั้งแรกแบบ x3 และภารกิจที่จะมอบ 1 วันบัญชีพิเศษให้ท่านเมื่อทำได้สำเร็จ

Mobilize!


 

กิจกรรมประจำสัปดาห์: Black Friday

กิจกรรมเริ่ม: 27 พฤศจิกายน 2558 (ศุกร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 30 พฤศจิกายน 2558 (จันทร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

 EXP สำหรับทุกชัยชนะครั้งแรก

กิจกรรมเริ่ม: 27 พฤศจิกายน 2558 (ศุกร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 30 พฤศจิกายน 2558 (จันทร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

ส่วนลด 30% ในรถถังดังต่อไปนี้:

รถถังปรกติทุกคัน จากเทียร์ VI-VII

ส่วนลด 15% ในรถถังดังต่อไปนี้:

รถถังปรกติทุกคัน จากเทียร์ VIII-X

ภารกิจพิเศษ: Black Friday

เงื่อนไข:

  • ชนะ3 การรบ
  • จำกัดหนึ่งครั้งต่อไอดี

รางวัล:

  •  1 วันบัญชีพิเศษ
ปิด