กิจกรรมประจำสัปดาห์: หิมะแรก

ท่านผู้บัญชาการ,

หน้าหนาวมาถึงแล้ว  หิมะแรกของปี จะทำให้ท่านประทับใจ เพิ่มรถถังหนักของท่าน จากการลดราคานี้ และเพื่อช่วยให้ลูกเรือของท่านปลอดภัยตลอดเทศกาลวันหยุดนี้!

ระหว่างที่ท่านเพลิดเพลินไปกับมัน ท่านจะได้รับ x3 ในชัยชนะครั้งแรก ระหว่างกิจกรรมนี้.

Mobilize!


 

กิจกรรมประจำสัปดาห์: หิมะแรก

กิจกรรมเริ่ม: 4 ธันวาคม 2558 (ศุกร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 7 ธันวาคม 2558 (จันทร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

 EXP สำหรับชัยชนะครั้งแรก

กิจกรรมเริ่ม: 4 ธันวาคม 2558 (ศุกร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 7 ธันวาคม 2558 (จันทร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

สนุกกับ 50% ในการลดราคา ในรถถังต่อไปนี้:

LT III T-15
LT IV Valentine II

ปิด