กิจกรรมประจำสัปดาห์: Guadalcanal Landing

ท่านผู้บัญชาการ,

ได้เวลากลับไปลุยไปดั้งเดิมกันในสัปดาห์นี้ เพราะเราจะกลับไปใช้รถถังเทียร์แรกๆกัน! รถถังทุกคันตั้งแต่เทียร์ II ถึง V จะกลับมาลดราคาอีกครั้งในสัปดาห์นี้ แล้วไปรับเครดิตเพิ่มกัน

นอกจากนี้ เรายังมีแพ็คเกจรถถังสองแบบในร้านของขวัญ ทั้ง T34, รถถังหนักอเมริกาที่ทรงพลัง หรือ SU-100Y รถถังโซเวียตสายพิฆาต ที่ท่านไม่ควรพลาด

Mobilize!


8 - 11 สิงหาคม: Guadalcanal Landing

กิจกรรมเริ่ม: 8 สิงหาคม 2557 (ศุกร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 11 สิงหาคม 2557 (จันทร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

ลดราคา 25% และเพิ่ม x1.25 โบนัสรายได้เครดิตในรถถังต่อไปนี้:

รถถังเครดิตทั้งหมดเทียร์ II - V


8 - 15 สิงหาคม: T34 Bundle

กิจกรรมเริ่ม: สิงหาคม 2557 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 15 สิงหาคม 2557 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC) 

แพ็คเกจบรรจุ:

T34
ช่องโรงรถ

ราคา: 24.99 USD


T34  เป็น รถถังพรีเมี่ยมสายรถถังหนัก ของอเมริกา เทียร์ 8  เป็นรถถังที่ยิงหนักที่สุดของรถถังหนักเทียร์ 8 และสามารถเจาะเกราะรถถังเทียร์ 10 ได้

จุดอ่อนของมันคงเป็นที่เกราะยื่นที่อ่อนมาก และทำให้รถถังแม้แต่เทียร์ต่ำกว่า ก็จะเจาะส่วนตรงนี้ได้ ระวังการโจมตีจากตรงนี้ให้ดี และ T34 เหมาะในการสนับสนุนเพื่อนจากด่านหลัง


8 - 15 สิงหาคม: SU-100Y Bundle

กิจกรรมเริ่ม: สิงหาคม 2557 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 15 สิงหาคม 2557 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

แพ็คเกจบรรจุ:

SU-100Y
ช่องโรงรถ
400

Price: 11.99 USD


ถถัง SU-100Y เป็นรถถังโซเวียตเป็นพรีเมี่ยมสาย TD เทียร์ 6 ที่มีปืนที่ทรงพลังที่ 130mm  มันคือรถถังเจ้าแห่งสนามรบในการยิง มันอาจจะไม่เร็วมากกว่า เทียร์ 6 พิฆาตคันอื่นๆ  แต่มันง่ายในการเคลื่อนที่ ซึ่งดีพอกับมือใหม่ของ TDs.

มันมีจุดอ่อนทีควรระวังเพราะเกราะที่ บางมาก ซึ่งตายได้ง่ายๆ SU-100Y มีระยะสัญญาณที่ไม่ดีเช่นกัน ทำให้ยิงไกลๆไม่ได้ แต่ในอีกทางนึง ท่านไม่มีปัญหาในการเข้าประชิด

ปิด