กิจกรรมประจำสัปดาห์: ของรักของข้า... เทียร์ X

ท่านผู้บัญชาการ,

เทียร์สูงสุด พร้อมรับใช้ท่านแล้ว กับพื้นที่โรงรถที่ท่านเปิดรอพวกมันอยู่ บางทีท่านอาจจะได้ปลดล็อคการใช้งานของมันก็ได้ในช่วงเวลานี้  แต่มีเหตุผลที่ท่านควรรีบในสัปดาห์นี้  เพราะรถถังเทียร์ X ทุกคัน พร้อมให้ท่านเลือกซื้อหามาใช้ ในราคาที่ลด 10% ได้เวลาการเป็นเข้าของเทียร์ X คันแรก (หรือสอง อาจจะสาม) ในสัปดาห์นี้แล้ว

ถ้าท่านไม่สนใจในการก้าวไปถึงเทียร์ X ในสัปดาห์นี้ หรืออาจจะไกลไปที่ท่านจะไปถึง  เราไปชมรถถังมาใหม่จากร้านของขวัญที่ท่านอาจจะสนใจ นั้นคือ รถถัง AT 15A ที่พร้อมรับใช้ท่านแล้วในราคาที่เหมาะสม กับรถถังอังกฤษสายพิฆาตที่มีพลังทำลายอันดับต้นๆ และมีเกราะหน้าที่เยี่ยมยอด มันทำหน้าที่ได้อย่างดีในการทำลาย ระหว่างที่เพื่อนของท่านทำหน้าที่ป้องกัน

Mobilize!


7 - 12 มกราคม: I Want My Precious... Tier X

กิจกรรมเริ่ม:  7 มกราคม 2558 (พุธ) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 12 มกราคม 2558 (จันทร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

ลดราคา 10% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

รถถังเทียร์ X แบบปรกติทุกคัน


5 - 16 มกราคม: AT 15A

กิจกรรมเริ่ม:  5 มกราคม 2558 (จันทร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 16 มกราคม 2558 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

แพ็คเกจบรรจุ:

AT 15A
ช่องโรงรถ
1 วัน บัญชีพรีเมี่ยม

550

ราคา: 17.99 USD


ปิด