กิจกรรมประจำสัปดาห์: Ready Set Go!

ท่านผู้บัญชาการ!

รถถังจำนวนมาจากเทียร์เดียวกัน จะเท่ากัน แต่ บางคันจะเหนือกว่าเล็กน้อย เพราะพวกเขาสวมใส่อุปกรณ์เพิ่มเติมในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรบของพวกเขา

ต้องการให้มากกว่าเหมือนกันใช่ไหมละ? การลดราคาอุปกรณ์ในสัปดาห์นี้น่าจะถูกใจทุกๆท่าน - จัดไปเลยกับการลดราคาท่านจะถึงพอใจในการใช้งานพวกมันกับรถถังคันโปรดของท่าน! นอกจากนี้เรายังมีให้ท่านรบอย่างสนุกกับการ 3x EXP ในทุกๆชัยชนะครั้งแรกของรถถังของท่าน

แล้วเรายังมี ร้านของขวัญที่นำ Panther/M10s และ Pz.Kpfw. B2 740 (f) มาฝากท่านในตลอดสัปดาห์นี้  ถ้าท่านสนใจเพิ่งพลังการรบของท่าน และรถถังในโรงรถ อย่าพลาดเข้าไปชมละ

Mobilize!


29 สิงหาคม - 1 กันยายน : Ready Set Go!

Event Start: 29 August, 2014 (Friday) @ 13:30 - 14:00 UTC+8 (06:00 UTC)
Event End: 1 September, 2014 (Monday) @ 13:30 - 14:00 UTC+8 (06:00 UTC)

กิจกรรมเริ่ม: 29 สิงหาคม 2557 (ศุกร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 1 กันยายน2557 (จันทร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

ลดราคา 25% ไปกับอุปกรณ์สวมใส่
EXP ในชัยชนะครั้งแรกของวัน

29 สิงหาคม- 5 กันยายน: Panther/M10 Bundle

กิจกรรมเริ่ม:    29 สิงหาคม 2557 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด5 กันยายน (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

แพ็คเกจบรรจุ:

Panther/M10
ช่องโรงรถ
550

ราคา: 17.99 USD


ท่านรู้ไหมว่าทำไม Panther/ M10 ถึงได้มองแล้วเหมือนรถถังชาติอื่นๆมากกว่า? เพื่อประสิทธิภาพในการรบ รถถังเทียร์ 7 เยอรมันแบบกลางนี้ แม่นยำมากในระดับเดียวกัน และทำความไวได้ดี  มันมีพลัง HP ที่มากในระดับกลางเทียร์ 7

แม้ว่า มันจะทำความเสียหายได้ไม่มาก มันก็มีสมดึลที่เยี่ยมในด้านอัตราการยิง พยายามเคลื่อนที่ไปเรื่อยๆ ไม่ให้โดนยิงจากด้านข้าง และหลัง ซึ่งเป็นจุดอ่อน

นอกจากนี้ รถถังยังมีค่าซ่อมต่ำ และ ทำรายได้เครดิตได้ดี ทำให้มันมีค่าการใช้งานที่คุ้มกว่า Panthers คันอื่นๆ


29 August - 5 September: Pz.Kpfw. B2 740 (f)

กิจกรรมเริ่ม:    29 สิงหาคม 2557 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด5 กันยายน (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

แพ็คเกจบรรจุ:

Pz.Kpfw. B2 740 (f)
ช่องโรงรถ

ราคา: 5.99 USD

รถถัง Pz.Kpfw. B2 740 (f) เป็นรถถังเยอรมันเทียร์ 4 พรีเมี่ยมแบบหนัก

รูป แบบคล้ายกับรถถังฝรั่งเศษ B1 แต่มีป้อมปืนที่ที่ถอดออกไป แล้ววางแผ่นเหล็กหุ้ม มันอยู่ระดับรถถังหนัก แต่ก็ทำงานได้ดีแบบรถถังกลาง ในเทียร์ระดับเดียวกัน  มันมีความเร็วไม่มาก แต่ก็มีเกราะที่ดีพอในระดับเทียร์ มันมีการโหลดปืนที่ไวมาก ไม่มีปัญหาในการทำลายข้าศึก แต่อาจจะยากในการเผชิญหน้ากับรถถังที่เกราะดีกว่า


ปิด