กิจกรรมประจำสัปดาห์: สุขสันต์วันวาเลนไทน์

ท่านผู้บัญชาการ!

รักลอยไปในอากาศ! เติมความหมายในโรงรถของท่าน ไปในวันวาเลนไทน์นี้ รถถัง Valentine II จะมาลเราคาพร้อมกับรถถังปรกติตั้งแต่เทียร์ VI-VII. จัดรถถังนี้ก่อนเวลากิจกรรมจะหมดลง!

Mobilize!

 


 

13-16 กุมภาพันธ์: สุขสันต์วันวาเลนไทน์

กิจกรรมเริ่ม: 13 กุมภาพันธ์  2558 (ศุกร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 16 กุมภาพันธ์ 2558 (จันทร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

EXP ในทุกๆชัยชนะครั้งแรก
ลด 50% ในรถถังพรีเมี่ยมต่อไปนี้:
Valentine II
ลดราคา 30% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

รถถังอเมริกา เทียร์ VI - VII แบบปรกติทุกคัน
รถถังโซเวียต เทียร์ VI - VII แบบปรกติทุกคัน
รถถังเยอรมัน เทียร์ 
VI - VII แบบปรกติทุกคัน
รถถังอังกฤษ เทียร์ VI - VII แบบปรกติทุกคันแบบกลาง

ซื้อบัญชีพรีเมี่ยม 3 วันในราคา 455 gold (เดิม 650 gold)
ซื้อบัญชีพรีเมี่ยม 7 วันในราคา 875 gold (เดิม 1,250 gold)

 

13-16 กุมภาพันธ์: My Sweet Valentine! Bundle

กิจกรรมเริ่ม: 13 กุมภาพันธ์  2558 (ศุกร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 16 กุมภาพันธ์ 2558 (จันทร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

แพ็คเกจบรรจุ:

Valentine II
ช่องโรงรถ
1 เดือนบัญชีพรีเมี่ยม

ราคา: 9.99 USD

เกี่ยวกับ Valentine II

รถถังโซเวียต Valentine II  เป็นรถถังเบาพรีเมี่ยมเทียร์ 4 แม้ว่าจะเป็นรถถังเบา แต่มันก็มีเกราะที่ดีในเทียร์  และมีพลังมาถึง 380 HP

ท่านสามารถเลือกในการนำการบุก ด้วยเกราะที่ดี และอัตราการยิงที่ไว การพุ่งชนลำพังไม่เหมาะในการใช้งาน ควรจับคู่กับทาง TD หรือเพื่อนๆที่มีปืนที่หนักกว่า

พยายามเลี่ยงความสนใจของศัตรู ที่เป็นสไนเปอร์ และอัตตาจร  รถถัง Valentine II  วิ่งไม่ไวนัก แต่ซ่อนตัวได้ดี เนื่องจากขนาดที่เล็ก


13-16 กุมภาพันธ์: Box of Happiness

Event Start: 13 กุมภาพันธ์, 2015 (Friday) @ 13:30 - 14:00 UTC+8 (06:00 UTC)
Event End: 16 กุมภาพันธ์, 2015 (Monday) @ 13:30 - 14:00 UTC+8 (06:00 UTC)

แพ็คเกจบรรจุ:

2,500,000
2,500
+500
(โบนัส)

ราคา: 24.99 USD


 

ปิด