กิจกรรมประจำสัปดาห์: Blitz B-Day

ผู้บัญชาการ!

หลายๆคนคงรอช่วงเวลาพิเศษนี้ในการร่วมสนุก และของขวัญพิเศษที่เราเตรียมไว้ให้. World of Tanks Blitz จะครบรอบ 1 ปี ในวันที่ 26 มิถุนายนนี้  ท่านจะได้พบกับของขวัญพิเศษที่จะไปสนุกร่วมกัน

เท่านั้นยังไม่พอ ติดตามข่าวสารที่จะทำให้ท่านแปลกใจ สำหรับการฉลองครบรอบ 1 ปีของ Blitz เริ่มตั้งแต่วันพรุ่งนี้!

ปล.- โปรดจำไว้ว่า เราจะมีการ x5 XP ที่หายากสุดๆ สำหรับชัยชนะครั้งแรก ในช่วงเวลากิจกรรมนี้ด้วย

Mobilize!


 

25-29 มิถุนายน: Blitz B-Day

กิจกรรมเริ่ม: 25 มิถุนายน 2558 (พฤหัส) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 29 มิถุนายน 2558 (จันทร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

EXP ในทุกๆชัยชนะครั้งแรก

 

25-29 มิถุนายน: Blitz B-Day

กิจกรรมเริ่ม: 25 มิถุนายน 2558 (พฤหัส) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 29  มิถุนายน 2558 (จันทร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

ลดราคา 20% ไปกับ  75% การฝึกลูกเรือ
ลดราคา 30% ไปกับ 100% การฝึกลูกเรือ
ลดราคา 20% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

รถถังปรกติทุกคันเทียร์ VIII - IX

ไม่รวม่:
MT VIII Indien-Pz
MT IX Leopard PT A

ลดราคา 15% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

รถถังทุกคันเทียร์ X

ไม่รวม่:
MT X Leopard 1

ปิด