กิจกรรมพิเศษ: โกล์ดเดนวีค ตอน 1

ผู้บัญชาการ,

มันเป็นช่วงวันหยุดยาวของญี่ปุ่น ที่เหมาะในการสะสมเสบียง เก็บไว้มากๆละ เพราะท่านอาจจะต้องใช้มันในการรบที่ยาวนานก็ได้!

เอาละ ความคิดดีๆในการเล่นอย่างน้อยหนึ่งเกม ต่อวัน ตลอดสุดสัปดาห์นี้ - โบนัส x3 ชัยชนะครั้งแรกกลับมาแล้ว!

Mobilize!


กิจกรรมเริ่ม: 29 เมษายน 2559 (ศุกร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 2 พฤษภาคม 2559 (จันทร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

 EXP สำหรับชัยชนะครั้งแรก

กิจกรรมเริ่ม: 20 เมษายน 2559 (ศุกร์)@ 12:50 เวลาไทย (05:50 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 2 พฤษภาคม 2559 (จันทร์)@ 12:50 เวลาไทย (05:50 UTC)

ลดราคา 20% ไปกับอุปกรณ์

 

ปิด