กิจกรรมประจำสัปดาห์: G-Star 2015

ผู้บัญชาการ,

ไม่ว่าท่านจะได้ไปเยือนงาน G-Star ที่ประเทศเกาหลี ในปีนี้ได้หรือไม่ เรามีสิ่งพิเศษมาให้ทุกท่านในช่วงเวลากิจกรรมนี้ กับการ x3 EXP เสริมในชัยชนะครั้งแรก และการลดราคาที่ท่านจะชื่นชอบในรถถังที่เราเลือกแล้ว ไปรับชมด้านล่างกันเลย:

Mobilize!


กิจกรรมประจำสัปดาห์: G-Star 2015

กิจกรรมเริ่ม: 12 พฤศจิกายน 2558 (พฤหัสบดี) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 16 พฤศจิกายน 2558 (จันทร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

 

 EXP สำหรับทุกชัยชนะครั้งแรก

กิจกรรมเริ่ม: 12 พฤศจิกายน 2558 (พฤหัสบดี) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 16 พฤศจิกายน 2558 (จันทร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

ลดราคา 30% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

Dicker Max
Panther/M10

ลดราคา 30% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

รถถังปรกติทุกคันเทียร์ V-VI

ปิด