กิจกรรมประจำสัปดาห์: Weekday Happy Hour #2

ท่านผู้บัญชาการ,

สัปดาห์นี้ของท่านมันยากลำบากไหมละ? ไปพักผ่อนเพื่อฟื้นฟูพลังของท่านกัน  เข้าร่วมการรบในเกมกับ Blitz สักหน่อย - แล้วรับ EXP เพิ่มเติมไปเลย! Happy Hour #2 พร้อมมอบ x1.5 ในค่า EXP ของท่านเมื่อท่านชนะการรบด้วยรถถังหนักปรกติจากเทียร์  VI-VII.

Mobilize!


20 สิงหาคม: Weekday Happy Hour #2

กิจกรรมเริ่ม: 20 สิงหาคม 2558 (พฤหัส) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 20 สิงหาคม 2558 (พฤหัส) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

ลดราคา x1.5 ใน EXP เพิ่มเติมกับรถถังต่อไปนี้:

รถถังหนักปรกติทุกคันตั้งแต่เทียร์ VI-VII
(จำกัด 5 การรบที่ชนะ รางวัลนี้จะไม่รวมถึงโบนัสชัยชนะครั้งแรก)

ปิด