กิจกรรมประจำสัปดาห์: Weekday Happy Hour #3

ผู้บัญชาการ,

ไปร่ำรวยกัน! สำหรับ Happy Hour #3, รถถังพิฆาตแบบปรกติ จากเทียร์ VI-VII จะได้รับ x1.2 เครดิตเพิ่มเติมในแต่ละการรบ เงินพิเศษที่ได้มาจากการบ จะช่วยท่านในการใช้งานยุทโธปกรณ์ ซ่อมรถถัง และปลดล็อครถถังใหม่

Mobilize!


27 สิงหาคม: Weekday Happy Hour #3

กิจกรรมเริ่ม: 27 สิงหาคม 2558 (พฤหัส) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 27 สิงหาคม 2558 (พฤหัส) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

สนุกกับ x1.2 เครดิต ในรถถังต่อไปนี้:

รถถังสายพิฆาตแบบปรกติตั้งแต่เทียร์ VI-VII

ปิด