กิจกรรมประจำสัปดาห์: Heavy Mayhem

ผู้บัญชาการ,

เบื่อในการกดดันไปรอบๆสนามรบใช่ไหม? เอาละ ได้เวลาของการขนรถถังโคตรหนักออกไปลุยแล้ว รถถังหนัก นั้นมีพลัง HP มหาศาล เกราะที่ดี และพลังดาเมจที่เยี่ยมยอด ในการปะทะที่ไว เพิ่มยักษ์ใหญ่นี้ในการสะสมของท่าน

Mobilize!


กิจกรรมเริ่ม: 19 กุมภาพันธ์ 2559 (ศุกร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 22 กุมภาพันธ์ 2559 (จันทร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

 EXP สำหรับชัยชนะครั้งแรก

กิจกรรมเริ่ม: 19 กุมภาพันธ์ 2559 (ศุกร์) @ 12:10 เวลาไทย (05:10 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 22 กุมภาพันธ์ 2559 (จันทร์) @ 12:10 เวลาไทย (05:10 UTC)

ลดราคา 20% ไปกับอุปกรณ์สวมใส่
ลดราคา 30% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

รถถังหนักทุกคันเทียร์ VI-VII แบบปรกติ

 ซื้อ 5 ช่องโรงรถในราคา 750 (ปรกติ1,000)
 ซื้อ 10 ช่องโรงรถในราคา 1,260 (ปรกติ 1,800)
ปิด