กิจกรรมประจำสัปดาห์: JagdTiger 8.8

ท่านผู้บัญชาการ,

รถถัง JagdTiger 8.8 คือขุมพลังที่มีทั้งเกราะ และการเล็งที่ดี  มันเล่นได้ง่ายมาก และเหมาะกับผู้เริ่มต้นใหม่  ด้วยดาเมจที่มีในสนามรบ การสร้างเครดิตจำนวนมากในเครื่องจักรนี้  ท่านสามารถใช้งาน JagdTiger 8.8 สำหรับทั้งการเป็นแนวหน้า และรูปแบบการสไนเปอร์ได้

เพิ่มรถถังในการสะสมของท่าน ถ้าท่านเป็นแฟนของรถถังเยอรมัน!

Mobilize!


20 มีนาคม - 10 เมษายน: JagdTiger 8.8

กิจกรรมเริ่ม: 20 มีนาคม 2558 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 10 เมษายน 2558 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

แพ็คเกจบรรจุ:

Jagdtiger 8.8
ช่องโรงรถ
3 วัน บัญชีพรีเมี่ยม

500

ราคา: 24.99 USD

ปิด