กิจกรรมพิเศษ: On a Roll

ผู้บัญชาการ,

กระบวนการที่ดี บ่อยครั้งยุติเมื่อท่านเลอกพยายาม ดังนั้นลุยต่อไปเรื่อยๆ มันไม่สวำคัญว่าท่านจะไวแค่ไหน ตราบใดที่ท่านยังเดินหน้าต่อไปอย่างมั่นคง และหาทางเพิ่มแรงใจต่อไป

ในการให้ท่านเดินหน้าต่อไป นี้คือแรงผลักดันสำหรับท่าน - x3 ชัยชนะครั้งแรก จะใช้งานตั้งแต่ 15-18 เมษายน! ถ้าโรงรถของท่านแข็งแกร่งแล้วละก็ ลองมองรถถังกลางเทียรื V-VIII แบบปรกติไปใช้งาน พร้อมส่วนลดในการฝึกลูกเรือของท่าน เพื่อทำให้พวดเขาพร้อมในทุกการรบ

Mobilize!


 

 กิจกรรมเริ่ม: 15 เมษายน 2559 (ศุกร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 18 เมษายน 2559 (จันทร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

 

 EXP สำหรับทุกชัยชนะครั้งแรก

 กิจกรรมเริ่ม: 15 เมษายน 2559 (ศุกร์) @ 12:50 เวลาไทย (05:50 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 18 เมษายน 2559 (จันทร์) @ 12:50 เวลาไทย (05:50 UTC)

 ลดราคา 30% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

รถถังกลางทุกคันเทียร์ V-VII แบบปรกติ

 ลดราคา 15% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

รถถังกลางทุกคันเทียร์ VIII แบบปรกติ

 ลดราคา 10% ในแบบเครดิต สำหรับ 75% การฝึกความเชี่ยวชาญลูกเรือ
 ลดราคา 30% ในแบบทอง สำหรับ 100% การฝึกความเชี่ยวชาญลูกเรือ
 
 ลดราคา 30% ไปการการรีเซ็ตทักษะลูกเรือ
ปิด