กิจกรรมประจำสัปดาห์: เดินหน้าสู่ชัยชนะ

ผู้บัญชาการ,

มันจะเป็นการกระหน่ำ EXP สุดสัปดาห์นี้ ดังนั้นอย่าลืมไปรับ x3 ในชัยชนะครั้งแรกไปละ! ถ้าท่านวางแผนในการขยายโรงรถของท่านแล้วละก็ นี้คือข่าวดีของท่าน - สัปดาห์นี้ เรามีส่วนลดที่รวมทั้งช่อง และรถถังพรีเมี่ยมที่เลือกแล้ว

Mobilize!


 

กิจกรรมประจำสัปดาห์: เดินหน้าสู่ชัยชนะ

กิจกรรมเริ่ม: 12 มิถุนายน 2558 (ศุกร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 15 มิถุนายน 2558 (จันทร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

EXP ในชัยชนะครั้งแรก

 

กิจกรรมประจำสัปดาห์: เดินหน้าสู่ชัยชนะ

กิจกรรมเริ่ม: 12 มิถุนายน 2558 (ศุกร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 15 มิถุนายน 2558 (จันทร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

ซื้อ 5 ช่องโรงรถ ในราคา 800 (ปรกติ 1,000)
ซื้อ 10 ช่องโรงรถ ในราคา 1,260 (ปรกติ 1,800)
ลดราคา 30% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

Pz.Kpfw. S35 739 (F)
TOG II
Tetrarch

ปิด