กิจกรรมประจำสัปดาห์: ปฎิบัติการ Overlord

ผู้บัญชาการ

เราส่วนใหญ่คิดว่า เรากำลังวิ่งเข้าหสศัตรูที่ซุ่มอยู่ เมื่อเราเข้าไปสู่ระดับของพวกเขา มันน่าตกใจที่รถถังเยอรมันแบบปรกติมากมาย ถูกพบว่าทิ้งไว้ในสภาพที่ดี ระหว่างที่ไม่มีใครครอบครองพวกมัน  มันจะเข้าไปในร้านค้า และเสนอการลดราคาในแบบ 30-50% เลยทีเดียว!

อยากเร่งการฝึกรึ! มันมีโบนัส x3 EXP เพื่อเพิ่มการฝึกในชัยชนะครั้งแรกตลอดสุดสัปดาห์นี้ด้วย

Mobilize!


 

กิจกรรมประจำสัปดาห์: ปฎิบัติการ Overlord

กิจกรรมเริ่ม: 5 มิถุนายน 2558 (ศุกร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 8 มิถุนายน 2558 (จันทร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

EXP สำหรับชัยชนะครั้งแรก

 

กิจกรรมประจำสัปดาห์: ปฎิบัติการ Overlord

กิจกรรมเริ่ม: 5 มิถุนายน 2558 (ศุกร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 8 มิถุนายน 2558 (จันทร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

ซื้อ 3 วันบัญชีพรีเมี่ยม ในราคา 520 (ปรกติ 650)
ซื้อ 7 วันบัญชีพรีเมี่ยม ในราคา 1,000 (ปรกติ 1,250)
ลดราคา 50% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

รถถังทุกคันของอังกฤษ อเมริกา และเยอรมันเทียร์ II - V แบบปรกติ

ลดราคา 30% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

 รถถังทุกคันของอังกฤษ อเมริกา และเยอรมันเทียร์ VI - VII แบบปรกติ

ปิด