กิจกรรมประจำสัปดาห์: Rise of Continents กิจกรรมสุดสัปดาห์ #1

ผู้บัญชาการ,

ยุ่งกับการนำปืนใหญ่ไปใช้งานเพื่อ Rise of Continents ใช่ไหม? เรามีบางอย่างมาให้ท่าน! รถถังพรีเมี่ยมจะลดราคา รวมทั้ง T-25 และ SU-85i. รถถังเทียร์ 5 เหล่านี้มีปืนที่ทรงพลัง และเหมาะในการทำลาย และครอบครองชัยชนะ

เมื่อท่านเลือกซื้อหาแล้ว สนุกกับ x3  EXP โบนัสในชัยชนะครั้งแรก ในรถถังใหม่ของท่าน

สุดสัปดาห์นี้มาถึงแล้ว! ใช้ให้คุ้ม!

Mobilize!


กิจกรรมประจำสัปดาห์: Rise of Continents กิจกรรมสุดสัปดาห์ #1

กิจกรรมเริ่ม: 2 ตุลาคม 2558 (ศุกร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 5 ตุลาคม (จันทร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

EXP สำหรับชัยชนะครั้งแรก

กิจกรรมเริ่ม: 2 ตุลาคม2558 (ศุกร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 5 ตุลาคม 2558 (จันทร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

ส่วนลด 30% ในรถถังต่อไปนี้:

รถถังกลางแบบปรกติทุกคันในเทียร์ V-VII

ส่วนลด 50% ในรถถังต่อไปนี้:

SU-85i
T-25

ปิด