กิจกรรมประจำสัปดาห์: ออกไปลุยกับ TD ของท่าน

ผู้บัญชาการ,

รถถังมากมาย และ ไม่รู้ว่าจะชอบขับคันไหนดี? เลือกรถถังพิฆาต ไม่ใช่ว่ามันดีในการฆ่าล้างศัตรูออกจากแผนที่เหมือนแมงวัน  ท่านอาจจะชอบใน 30% EXP บูสท์ในเทียร์ที่เลือก!

สนุกกับการออกผจญภัยในสหาย!

Mobilize!


กิจกรรมประจำสัปดาห์: ออกไปลุยกับ TD ของท่าน

กิจกรรมเริ่ม: 28 สิงหาคม 2558 (ศุกร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 31 สิงหาคม 2558 (จันทร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

EXP สำหรับทุกชัยชนะครั้งแรก

กิจกรรมเริ่ม: 28 สิงหาคม 2558 (ศุกร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 31 สิงหาคม 2558 (จันทร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

สนุก 20% ในการลดราคา สำหรับ 75% การฝึกระดับลูกเรือ
สนุก 50% ในการลดราคา สำหรับ 100% การฝึกระดับลูกเรือ
 
สนุก 50% ในการลดราคากับรถถังต่อไปนี้:

SU-85i

สนุก 30% ในการลดราคากับรถถังต่อไปนี้:

Dicker Max

ภารกิจพิเศษ: ล็อคเป้าหมาย

กิจกรรมเริ่ม: 28 สิงหาคม 2558 (ศุกร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 31 สิงหาคม 2558 (จันทร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

เงื่อนไข:

  • ทำลายรถถังอย่างน้อย 2 คันต่อรถถัง
  • จำกัด 5 ครั้งต่อวัน
  • ใช้งานรถถังOnly available for Tier IV-X รถถังพิฆาต

รางวัล:

  • x1.3 EXP

 

ปิด