กิจกรรมประจำสัปดาห์: วันเซนต์แพทริก

ผู้บัญชาการ,

17 มีนาคมเป็นต้นไป การฉลองตามฉบับไอริช ในการระลึกถึงวันเซนต์แพทริก ในวันเสียชีวิตของเขา จะมีการฉลองมากมายตามแบบดั้งเดิมของชาวไอร์แลนด์ โดยส่วนมากคือขบวนพาเหรด ในบางส่วนของโลกนั้น มีการฉลอง วงดนตรี และการเต้นรำ

ทาง World of Tanks Blitz ของเราก็มีการฉลองในร้านค้าด้วยเช่นกัน!

ไปตรวจสอบข่าวกัน!

Mobilize!


กิจกรรมเริ่ม: 17 มีนาคม 2559 (วันพฤหัสบดี) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 21 มีนาคม 2559 (จันทร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

 EXP ในทุกชัยชนะครั้งแรก

กิจกรรมเริ่ม: 17 มีนาคม 2559 (วันพฤหัสบดี) @ 12:50 เวลาไทย (05:50 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 21 มีนาคม 2559 (จันทร์) @ 12:50 เวลาไทย (05:50 UTC)

ลดราคา 30% สำหรับรถถังต่อไปนี้:

รถถังแบบปรกติทุกคันในเทียร์ V-VII

ลดราคา 15%สำหรับรถถังต่อไปนี้:

รถถังแบบปรกติทุกคันในเทียร์ VIII

ซื้อ 3 วันบัญชีพิเศษในราคา 520 (ปรกติ 650)
ซื้อ 7 วันบัญชีพิเศษในราคา 875 (ปรกติ1,250)
ปิด