กิจกรรมประจำสัปดาห์: มุ่งหน้าสู่ชัยชนะใหม่

ท่านผู้บัญชาการ,

ฝึกลูกเรือของท่านให้ดี เพราะมันคือส่วนสำคัญในการวิจัยรถถังท่าน  ท่านต้องการมาสเตอร์รี่ทั้งในรถถัง และพลังคนเพื่อคว้าชัยชนะ  ช่วยตัวท่านเองในการเร่งการฝึกให้ไวกว่าเดิม พร้อมกับ x3 โบนัสในชัยชนะครั้งแรก และส่วนลดในการฝึกลูกเรือ!

Mobilize!


กิจกรรมประจำสัปดาห์: มุ่งหน้าสู่ชัยชนะใหม่

กิจกรรมเริ่ม: 22 พฤษภาคม 2558 (ศุกร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 25 พฤษภาคม 2558 (จันทร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

EXP ในชัยชนะครั้งแรก

 

กิจกรรมประจำสัปดาห์: มุ่งหน้าสู่ชัยชนะใหม่

กิจกรรมเริ่ม: 22 พฤษภาคม 2558 (ศุกร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 25 พฤษภาคม 2558 (จันทร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

ลดราคา 20% ไปกับการฝึกลูกเรือแบบ 75%
ลดราคา 30% ไปกับการฝึกลูกเรือแบบ 100%
ปิด