กิจกรรมประจำสัปดาห์: ชั่วโมงสุขสันต์สุดสัปดาห์

ท่านผู้บัญชาการ,

ลุยไปเลย ในการรบ และรอรับการเสริมในรายได้เครดิตจากการรบทุกครั้ง ในสุปดาห์นี้กับกิจกรรมชั่วโมงสุขสันต์ จะทำให้ท่านได้รับเครดิตเพิ่มแบบ x1.2 เมื่อท่านโลดแล่นในการรบด้วยรถถังปรกติจากเทียร์ VI-VII.

ทำให้ดีเพื่อความคุ้มค่าในทุกการรบ และเราหวังว่าท่านจะได้รับคะแนนเยอะๆในชัยชนะครั้งนี้!

Mobilize!


กิจกรรมประจำสัปดาห์: ชั่วโมงสุขสันต์สุดสัปดาห์

กิจกรรมเริ่ม: 17 กันยายน2558 (พฤหัสบดี) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 17 กันยายน (พฤหัสบดี) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

สนุกไปกับ x1.2 ในเครดิตที่ได้รับ ในรถถังต่อไปนี้:

รถถังแบบปรกติสายพิฆาต ทุกคันในเทียร์ VI-VII

ปิด