World of Tanks Blitz เนื้อลดความเครียด และ กิจกรรมประจำสัปดาห์

ผู้บัญชาการ,

มันจะดีกว่าไหม ถ้าโลกเราเลิกการสู้รบ? แทนที่การสาดกระสุนผ่านเกราะศัตรู เป็นการเติมความสุขของวันด้วยผีเสื้อที่สดใส และอื่นๆ! 

อ่านเนื้อหาด้านล่างนี้ เพื่อทราบการต่อต้านความเครียด.

ภาพเคลื่อนไหวของการยิงใหม่

การยิงตอนนี้ จะเต็มไปด้วยภาพของฟองน้ำ ผีเสื้อ และสีสันต์มากมาย

ปรับแต่งชุดซ่อม

ชุดซ่อมตอนนี้จะได้รับรูปโฉมใหม่ ที่ดูดั้งเดิมมากกว่าเก่าในแบบเฮฮา การหัวเราะนั้นเป็นยาที่ดี

ลดมลภาวะ

รถถังบ่อยครั้งมีควันเสียมากมายที่เป้นพิษต่อสิ่งแวดล้อม สนุกกับกลิ่นดอกไม้กันดีกว่า

ดูในด้านทีี่สดใส

รุ้งจะปรากฎไปบนรถถังที่ถูกทำลาย อย่างน้อยเมื่อการรบจบลง ก็ได้เวลากลับไปโรงรถอย่างสดใส

 


กิจกรรมเริ่ม: 1 เมษายน 2559 (ศุกร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 4 มีนาคม 2559 (จันทร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

 EXP สำหรับชัยชนะครั้งแรก

กิจกรรมเริ่ม: 1 เมษายน 2559 (ศุกร์) @ 12:50 เวลาไทย (05:50 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 4 มีนาคม 2559 (จันทร์) @ 12:50 เวลาไทย (05:50 UTC)

ลดราคา 30% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

รถถังพรีเมี่ยมทุกคันในเทียร์ VI-VII


ภารกิจพิเศษ
  • เงื่อนไข: ชนะการรบ และทำลายอย่างน้อย 2 รถถังศัตรู ต่อการรบ.
  • รางวัล: 10,000
  • ข้อจำกัด: ห้าครั้งต่อวัน , รถถังทุกคัน เทียร์ IV-X
ปิด